Quy định sử dụng


A. QUY ĐỊNH CHUNG

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

B. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN HIỂN THỊ TIN ĐĂNG

Tài khoản thành viên sẽ được đăng 2 tin miễn phí khi chưa được chứng thực.

Tài khoản thành viên sau khi được chứng thực sẽ được đăng tin miễn phí/ngày. Khi đã đăng 2 tin miễn phí trong ngày, để tiếp tục đăng tin thành viên phải đăng tin VIP,  chỉ cần đăng tin VIP 5 với thời hạn là 1 ngày, mức phí là 10.000đ (thời gian hiển thị tin là 61 ngày, trong đó có 1 ngày là tin VIP và 60 ngày là tin thường). Tin sẽ được hiển thị ngay mà không cần chờ kiểm duyệt, sau khi hết thời gian VIP tin sẽ về trạng thái tin thường.

Thời gian hiển thị tin thường là 60 ngày, tính từ thời điểm đăng tin.

Thời gian hiển thị tin VIP  = số ngày VIP + 60 ngày (như tin thường).

Các tin không được duyệt sau 1 tháng nếu không chỉnh sửa lại nội dung sẽ tự động bị xóa.

Các tin đăng hết hạn sẽ được lưu trữ trong thời gian 3 tháng kể từ ngày hết hạn.

 

C. QUY ĐỊNH VỀ TIN ĐĂNG

I. NHỮNG LÝ DO KHIẾN LÝ TIN KHÔNG ĐƯỢC DUYỆT HOẶC BỊ XÓA

Nội dung không có dấu.

Nội dung mô tả không chi tiết.

Nội dung chứa tag từ khóa.

Nội dung chứa đường dẫn đến website khác.

Đăng sai loại bất động sản.

Mức giá không đúng (mức giá phải đúng với thực tế bán)

Hình ảnh không đúng với nội dung (Phải đăng ảnh thật của tài sản hoặc không sử dụng ảnh)

Chọn sai dự án

Tên liên không hợp lệ (Tên liên hệ phải là tên cá nhân hoặc doanh nghiệp).

Tên liên hệ trong nội dung tin đăng không giống với tên liên hệ trong ô người liên hệ.

Số điện thoại không hợp lệ.

Số điện thoại trong nội dung tin đăng không giống với số điện thoại trong ô liên hệ.

Địa chỉ không đúng (Địa chỉ phải có tên đường hoặc có tên phường, xã)

 

II. NHỮNG LÝ DO KHIẾN TÀI KHOẢN BỊ KHÓA

1.  ĐĂNG TIN KHÔNG ĐÚNG VỚI SỰ THẬT:

Đăng tin nhưng khi khách hàng liên hệ thì báo tài sản đã giao dịch và hướng khách hàng qua tài sản khác, giá trong tin rao không đúng với giá giao dịch thực tế, hình ảnh không đúng với tài sản, điều này làm ảnh hưởng lớn đến lòng tin và uy tín của Thanhphodongxoai.com. Nếu tài sản đã giao dịch thật sự xin vui lòng xóa tin. Nếu ban kiểm duyệt tin phát hiện tin đã giao dịch nhưng không được xóa chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

2.   ĐĂNG LẠI TIN CŨ (đăng trùng tin):

Đăng lại tài sản mà chính thành viên đó đã đăng trước đó khiến cho nội dung website bị trùng lặp. Vui lòng sử dụng chức năng Làm mới để Up tin lên đầu trang.

-   Vi phạm lần 1 => Khóa lần 1 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-   Vi phạm lần 2 => Khóa lần 2 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-   Vi phạm lần 3  => Khóa vĩnh viễn => Xóa toàn bộ bài viết

3.  ĐĂNG TRÙNG NỘI DUNG VỚI THÀNH VIÊN KHÁC:

Sao chép giống 70% nội dung tin đăng của thành viên khác đã đăng trước đó, điều này không những làm cho tin đăng của thành viên bị google đánh giá thấp vì sao chép nội dung mà còn ảnh hưởng đến độ tín nhiệm của website đối với google. Thành viên nên soạn nội dung cho mỗi tài sản.

-    Vi phạm lần 1 => Không duyệt tin

-    Vi phạm nhiều lần => Khóa lần 1 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-    Cố tình vi phạm thêm  => Khóa vĩnh viễn => Xóa toàn bộ bài viết

4.      MỘT THÀNH VIÊN ĐĂNG NHIỀU TIN CÙNG 1 DỰ ÁN

Việc một thành viên đăng nhiều tin giới thiệu về cùng 1 dự án khiến nội dung tin trên website trùng lặp rất nhiều. Giả sử như dự án căn hộ Sunview Town có 500 nhà môi giới, mỗi nhà môi giới đăng 2 tin về dự này, như vậy sẽ có tới 1.000 tin về dự án này trên website, lặp đi lặp lại, điều này khiến người tìm mua căn hộ rất khó tìm được các căn hộ khác khi họ không có nhu cầu mua căn hộ này dẫn đến dễ thoát khỏi website vì nội dung trùng lặp quá nhiều.

Vì vậy bạn nên:

-   Đăng duy nhất 1 tin bằng chức năng Đăng tin dự án.

-   Trang trí, bộ cục nội dung, thêm hình ảnh thật dễ nhìn.

-    Khi dự án có thêm thông tin, chương trình khuyến mãi, … nên cập nhật lại nội dung tin đã đăng trước đó. Tránh tạo thêm tin mới để đăng lại dự án đó.

-    Tránh việc xóa tin cũ, tạo tin mới, điều này khiến Google.com.vn không thể cập nhật được tin của bạn lên kết quả tìm kiếm.

Điều này khiến nội dung của bạn dễ đọc hơn, nhìn chuyên nghiệp hơn. Ban quản trị sẽ ưu tiên duyệt các tin có nội dung được bố cục rõ ràng hơn. Google cũng ưu tiên hiển thị các nội dung chất lượng hơn.

-    Vi phạm lần 1 => Khóa lần 1 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-    Vi phạm lần 2 => Khóa lần 2 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

-    Vi phạm lần 3  => Khóa vĩnh viễn => Xóa toàn bộ bài viết.

5. TẠO NHIỀU TẠI KHOẢN ĐỂ ĐĂNG LẠI TIN CŨ, ĐĂNG NHIỀU TIN CÙNG DỰ ÁN

Thanhphodongxoai.com cho phép 1 cá nhân tạo được nhiều tài khoản để đăng các tin khác nhau NHƯNG không cho tạo nhiều tài khoản để đăng lại các tài sản cũ mà cá nhân đó đã sử dụng tài khoản khác để đăng trước đó để tránh việc trùng lặp nội dung.

-   Vi phạm lần 1 => Khóa lần 1 => Khóa tài khoản mới tạo.

-   Vi phạm lần 2 => Khóa lần 2 => Khóa toàn bộ tài khoản.

6.  SỬ DỤNG CHỨC NĂNG UP TIN TỰ ĐỘNG

Việc sử dụng chức năng Up tin tự động liên tục khiến máy chủ Thanhphodongxoai.com hoạt động quá tải, gây ảnh hưởng đến tốc độ của website, điều này gây ảnh hưởng đến toàn bộ người dùng. Vì vậy, Thanhphodongxoai.com không cho phép việc sử dụng phần mềm Up tin tự động.

7.  KHÔNG XÓA CÁC TIN ĐÃ GIAO DỊCH

Việc không xóa các tin đã giao dịch sẽ khiến khách hàng mất niềm tin vào chất lượng nội dung của website Thanhphodongxoai.com. Vì vậy, thành viên vui lòng xóa các tin đã giao dịch.

-   Vi phạm lần 1 => Nhắc nhở

-    Vi phạm lần 2 => Khóa vĩnh viễn

Mọi quy định của website đều nhằm mục đích tốt cho người mua/thuê và cũng chính là tốt cho người bán/cho thuê vì đây là nguồn khách hàng của các cá nhân, nhà môi giới. Nếu không có khách hàng mua/thuê thì người bán/cho thuê sẽ không đăng tin trên Thanhphodongxoai.com và website Thanhphodongxoai.com cũng sẽ không thể duy trì.

Vì vậy, mong các thành viên khi đăng tin có tính chất xây dựng để website ngày càng phát triển hơn chứ không vì sự ích kỷ của bản thân, lợi dụng việc đăng tin miễn phí để đăng tin trùng lặp tràn lan. Thanhphodongxoai.com sẽ khóa tất cả các tài khoản cố tình vi phạm các quy định trên Thanhphodongxoai.com mà không cần báo trước.

Xin cám ơn sự hợp tác của các bạn